[CSS3] Tổng hợp một số hiệu ứng CSS3 đẹp mắt mà bạn nên biết – Free

[CSS3] Tổng hợp một số hiệu ứng CSS3 đẹp mắt mà bạn nên biết – Free

Với các tính năng hỗ trợ các hiệu ứng chuyển động trong CSS3 bạn có thể tự tạo cho mình các hiệu ứng chuyển động vô cùng bắt mắt và chuyên nghiệp mà không cần tới sự trợ giúp của Javascript hay Jquery. Trong bài viết này WebFree.Net sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số hiệu ứng CSS3 đẹp mắt nhất.

1. Danh sách

Effeckt.css

Nếu bạn quá mệt mỏi khi làm các hiệu ứng Modal Box bằng jQuery thì có thể sử dụng Effekt để làm Modal Box hoàn toàn bằng CSS3 với nhiều kiểu cho bạn chọn lựa.
Link Demo

Magic

Magic là một bộ thư viện hiệu ứng CSS3 và khi sử dụng kết hợp với jQuery để tạo ra các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Một điều thú vị là Magic được tạo ra bởi Daniel Eden’s vốn làm việc trên Animate.css.
Link Demo

Morf

Cũng là một thư viện tập hợp các hiệu ứng chuyển động cho đối tượng block nhưng có lẽ nó tập trung nhiều hơn trong việc hoán đổi vị trí đối tượng.

Link Demo

Liffect

Hãy thử tưởng tượng bạn đang có một danh sách các đối tượng và bạn cần nó hiển thị lần lượt nhau với nhiều hiệu ứng khác nhau, và bạn muốn làm việc đó mà không biết làm thế nào? Công cụ tạo hiệu ứng Liffect sẽ giúp bạn ngay thôi.

Link Demo

Animate.css

Đây có lẽ là thư viện nhiều hiệu ứng nhất trong bài này với 63 hiệu ứng chuyển động khác nhau mà bạn có thể áp dụng với bất kỳ kiểu đối tượng nào.

Link Demo

Animatable

Animatable là một tập hợp các hiệu ứng chuyển động dành riêng cho các đối tượng block như bóp méo đối tượng, background động, di chuyển đối tượng khá đẹp mắt và mượt mà.

Link Demo

Hover.css

Hover.css 5 loại hiệu ứng với 48 kiểu hiệu ứng khác nhau có thể giúp bạn sử dụng tùy ý vào bất cứ mục đích gì. Trong đó nổi bật nhất là có những kiểu hiệu ứng thông dụng và có ích như Speech Bubbles, Shadow and Glow Transitions mà bạn thường thấy trong các giao diện đời mới.

Link Demo

2. Kết luận

Trên đây là một số hiệu ứng CSS3 mà WebFree.Net coi là đẹp để giới thiệu đến các bạn, hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thể sử dụng những hiệu ứng đó áp dụng vào dự án của chính các bạn. Nếu có sai sót trong bài viết hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc bạn thành công!.

Theo viblo.asia

3. Xem thêm

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *